Thực phẩm ăn chay Nga: Tốt cho sức khỏe, bảo vệ sắc đẹp
 • Có nhiều mối quan tâm về chế độ ăn chay cũng như các vấn đề về thiếu chất dinh dưỡng trong đó có protein trong chế độ ăn chay. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia đồng ý rằng nếu ăn chay được lên kế hoạch tốt thì sẽ cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể nhờ những thực phẩm chay giàu protein. Lợi ích của việc ăn chay không những tốt cho sức khỏe mà còn bảo vệ sắc đẹp nữa đấy!

  Hiện nay các sản phẩm ăn chay theo công thức đặc biệt của chuyên gia dinh dưỡng đã và đang ngày càng phát triển, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Nắm bắt được xu hướng này, các công ty sản xuất tại Nga đã mang đến những sản phẩm ăn chay chứa trái cây và rau quả tươi, đông lạnh hoặc khô, gia vị tự nhiên, muối biển và đường fructose và không sử dụng chất bảo quản, thuốc nhuộm, sản phẩm động vật, chất điều vị hoặc các chất phụ trợ.

  Đậu hũ non làm từ sữa tươi mới pha, sau đó đông lạnh bằng muối khoáng canxi và magie tự nhiên

  Một trong những nguyên liệu chính cho các sản phẩm chay là Đậu nành, được trồng ở một vùng sinh thái trong lành thuộc phía Nam nước Nga.

  Tại nơi trồng nguyên liệu, mỗi lô được kèm theo giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật và trải qua các bước kiểm tra bắt buộc về việc không có GMO.

  Các sản phẩm ăn chay Nga được sản xuất theo phương thức truyền thống đã có hơn 2000 năm. Đậu hũ non làm từ sữa tươi mới pha, sau đó đông lạnh bằng muối khoáng canxi và magie tự nhiên.

  Các nhà sản xuất Nga luôn không ngừng làm việc để cải tiến công nghệ và triển khai các giải pháp, nghiên cứu cách đóng bao gói sao cho có thể bản quản sản phẩm tốt và vẫn giữ được Hương vị đặc trưng của sản phẩm.

  Các sản phẩm chay như đậu hũ non có thể sử dụng được ngay mà không cần phải chế biến thêm hoặc nấu chín. Sản phẩm có thể thêm trực tiếp vào món salad, súp, món ăn kèm, món tráng miệng…. Các sản phẩm đa dạng sẽ giúp đa dạng thực đơn mỗi ngày và thêm những hương vị lạ miệng cho những món ăn quen thuộc.

  Ngoài ra, sự phổ biến của các sản phẩm đậu nành trên toàn thế giới bởi trên thực tế protein đậu nành bù đắp hoàn hảo cho sự thiếu hụt protein trong cơ thể và là một sự thay thế hữu ích cho thịt và các sản phẩm động vật khác khi chúng bị hạn chế hoặc bị bỏ hoàn toàn vì một số lý do.

  Các sản phẩm đa dạng sẽ giúp đa dạng thực đơn mỗi ngày và thêm những hương vị lạ miệng cho những món ăn quen thuộc

  Một sản phẩm không thể không kể đến đó là bánh mì miếng của Nga với hương vị thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng phù hợp với người ăn chay.

  Theo các chuyên gia, bột làm từ ngũ cốc đã qua chế biến được sử dụng để sản xuất bánh mì thông thường đã khiến cho thành phẩm bị  mất đi một số đặc tính có lợi do trong quá trình làm sạch hạt, vỏ và phôi chứa nhiều chất hữu ích bị phá hủy. Kết quả là chỉ còn lại phần nội nhũ nghèo dinh dưỡng.

  Tuy nhiên, các nhà sản xuất bánh mì miếng ở Nga đã nghiên cứu và cố gắng giữ được gần như tối đa các chất có lợi trong ngũ cốc bằng các xử lý nhiệt ngắn (một phần giây).

  Ngũ cốc nguyên hạt sẽ rất hữu ích cho những ai mơ ước về một vóc dáng mảnh mai cũng như rất có ích trong chế độ ăn kiêng hàng ngày.

  Các lát bánh được ép mỏng và giòn, thêm mạch nha lúa mạch đen, bột chua mạch nha và rau mùi, tạo nên Hương vị khó quên cho loại bánh mì giòn này.

  Bánh mì giòn Nga là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng đầy đủ, tự nhiên và ngon miệng

  Với công nghệ sản xuất đặc biệt, không chứa phụ gia nhân tạo (thuốc nhuộm, hương vị, chất bảo quản) và men bánh mì, bánh mì giòn Nga là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng đầy đủ, tự nhiên và ngon miệng!

  Nguyễn Hùng

  • Tags: