Triển lãm Sản phẩm Cao cấp Tỉnh Chungcheong, Hàn Quốc (K Venture fair 2019)
 • Nằm trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Nguồn cung ứng sản phẩm cao cấp - VIPREMIUM 2019, K Venture là chương trình quy tụ 46 doanh nghiệp sản xuất, cung cấp sản phẩm cao cấp đến từ Chungcheong, Hàn Quốc, tạo nên một cụm gian hàng lớn với rất nhiều các sản phẩm độc đáo, mới lạ, chất lượng cao.

  Được tổ chức bởi công ty Coex Việt Nam và Hiệp hội thương mại khu vực Chungcheong-Hàn Quốc, và đơn vị phối hợp thực hiện Vinexad, Triển lãm Sản phẩm cao cấp tỉnh Chungcheong sẽ diễn ra từ ngày 30 tháng 05 đến 02 tháng 06 trong thời gian từ 10:00 - 17:00 tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Sài Gòn (SECC) - số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. HCM.

  Mặt hàng triển lãm bao gồm những sản phẩm tiêu dùng cao cấp, tính năng mới trong các lĩnh vực như: Thực phẩm & thức uống, Mỹ phẩm, Sản phẩm chăm sóc sức khỏe - sắc đẹp, Đồ gia dụng thông minh, Sản phẩm xanh, Quà tặng và Sản phẩm công nghệ.

  Triển lãm Trưng bày các sản phẩm tiêu dùng chất lượng cao, đa dạng và phù hợp với xu hướng tiêu dùng của người Việt Nam. Đặc biệt, với nền công nghệ sinh học phát triển và nguyên liệu thiên nhiên phong phú, các sản phẩm từ Chungcheong có chất lượng cao và an toàn cho người sử dụng. K Venture sẽ là nơi đơn vị mua hàng trong nước tìm được nguồn hàng Hàn Quốc tiềm năng để phát triển tại Việt Nam và là thiên đường cho các tín đồ của sản phẩm Hàn Quốc.

  Đối tượng tham quan: Đơn vị nhập khẩu, phân phối, thương mại, nhà bán lẻ, Đại lí cấp 1, cấp 2, Đại lí tỉnh, Đơn vị Cá nhân tìm nguồn hàng cho kênh kinh doanh online, tìm kiếm cơ hội kinh doanh sản phẩm tiêu dùng và các tín đồ yêu thích sản phẩm Hàn Quốc.

  Một trong những dịch vụ đi kèm tại triển lãm, K Venture sẽ cung cấp cho các đơn vị tham gia triển lãm “Chương trình kết nối giao thương 1:1” hoàn toàn miễn phí. Chương trình là hoạt động kết nối, trao đổi trực tiếp giữa đơn vị triển lãm (nhà cung cấp) với đơn vị mua hàng tiềm năng. Ngoài ra, BTC K Venture 2019 còn đặc biệt mời 100 đơn vị mua hàng, nhà phân phối từ Lào, Campuchia, Myanmar đến tham quan triển lãm, tham gia giao thương để tìm được mặt hàng phù hợp để phát triển ở nước họ.

  Đăng kí tham dự chương trình kết nối giao thương Link

  Buyer Zone – Dự kiến Đơn vị mua hàng của các đơn vị trong ngành sẽ có mặt tại triển lãm trong suốt 4 ngày, trong "Khu vực Gặp gỡ phòng mua hàng của kênh bán lẻ tại Việt Nam " với các đại diện từ các siêu thị lớn, các cửa hàng tiện lợi, các trang thương mại điện tử.

  Hội thảo chuyên đề tại triển lãm được diễn ra:

  Ngày 1: 13:30 – 16:30 Thứ năm, ngày 30/05/2019
  13:30 – 16:30: Cập nhật xu hướng Thương Mại Điện tử với nhiều chủ đề xâu chuỗi - Đơn vị đồng tổ chức: Haravan

  Ngày 2: 10:00 – 16:30, Thứ 6, ngày 31/05/2019
  10:00 - 15:30: Kết nối giao thương với các Siêu thị lớn – Đơn vị tổ chức: Trung tâm nghiên cứu và hỗ trợ Doanh nghiệp (BSA). Nội dung: Các chính sách Mua hàng từ siêu thị - Đại diện của siêu thị, Kết nối với phòng mua hàng của 10 - 15 siêu thị và chuỗi cửa hàng tiện lợi

  15:30 - 16:30: Xu hướng bán lẻ của ngành hàng hóa cao cấp - Đại diện của Nielsen

  Mỗi ngày đều có các chủ đề chuyên sâu về kinh doanh trong ngành spa và mỹ phẩm, cùng các chương trình trải nghiệm làm đẹp

  Để biết thêm thông tin, vui lòng theo dõi tại website www.vipremium.vn

  Thời gian: 30/05 (Thứ Năm) – 02/06/2019 (Chủ Nhật), 10:00 – 17:00
  Địa điểm: SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, Q.7, HCMC

  THANH DUNG

  • Tags: